ส่วนผสม
กุ้งฝอย 100 กรัม
ต้นหอมซอย 2 ต้น
พริกป่น 1 ช้อนชา
น้ำปลาร้าต้มสุก 3 ช้อนชา
ผักชีฝรั่งซอย 2 ช้อนโต๊ะ
สะระแหร่ 3-4 ยอด
ข้าวคั่ว 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1. ลวงกุ้งให้สุก โขลกให้ละเอียด
2. ใส่พริกป่น ข้าวคั่ว น้ำปลาร้า ต้นหอม ผักชีผรั่ง ใบสะระแหน่
3. คลุกเคล้าให้เข้ากัน ชิมรสตามชอบ ตักใส่ถ้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น