วันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

"ปลาร้าสับ"

ส่วนผสม

        ปลาร้า                                    100         กรัม
        ตะไคร้ซอย                               30         กรัม
        ข่าอ่อนสับ                                20         กรัม
        ใบมะกรูดซอย                          20         กรัม
        พริกขี้หนูซอย                           20         กรัม
        หอมแดงซอย                           20         กรัม

วิธีทำ
        1. นำปลาร้ามาสับให้ละเอียด
        2. ผสมตะไคร้ ข่าสับ ใบมะกรูด พริกขี้หนูซอย หอมแดง
        3. สับเคล้าให้เข้ากัน ตักใส่ถ้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น