ส่วนผสม
น้ำตาลทราย 270 กรัม
แบะแซ 80 กรัม
กะทิ 330 กรัม
ถั่วลิสงคั่ว 270 กรัม
กาแฟ 10 กรัม
นมสด 40 กรัม
วิธีทำ
1. ผสมกะทิ แบะแซ และน้ำตาลลงในกระทะทองเหลือง ยกขึ้นตั้งไฟ ใช้ไฟปานกลาง
2. พอเริ่มข้น ใส่นมสดและกาแฟลงไป เคี่ยวจนข้นแห้งเหนี่ยว
3. ใส่ถั่วลิสงคั้วลงไป คลุกเคล้า
4. ปั้นเป็นเม็ดห่อด้วยกระดาษแก้ว บรรจุภาชนะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น