วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2557

"ทอฟฟี่เนยถั่ว"

ส่วนผสม

         น้ำผึ้ง                                        ½          ถ้วย
         กะทิ                                         ½          ถ้วย
         เนยถั่ว                                      ½          ถ้วย
         นมผง                                        1          ถ้วย

วิธีทำ
         1. ผสมทั้งหมดลงในกระทะทองเหลือง ยกขึ้นตั้งไฟ ใช้ไฟปานกลาง
         2. กวนจนกระทั่งเหนียวและปั้นได้
         3. ปั้นเป็นก้อนกลม ห่อด้วยกระดาษไข บรรจุภาชนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น