ส่วนผสม
เนื้อหมูหั่นเป็นชิ้น ๆ ½ กิโลกรัม
ซอสหอยนางรม 2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
เหล้า 1 ช้อนโต๊
วิธีทำ
1. ผสมเนื้อหมูด้วยซอสหอยนางรม ซีอิ๊วขาว ซอสปรุงรส น้ำตาลทราย พริกไทยป่น เหล้า
2. คลุกเคล้าให้เข้ากัน หมักไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง
3. นำไปย่างให้สุก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น