ส่วนผสม
เห็ดฟาง 200 กรัม
พริกชี้ฟ้าแดง เขียว เผา 8-10 เม็ด
กระเทียมกลีบใหญ่เผา 3-4 หัว
น้ำปลา 2-3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนชา
น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1. ล้างเห็ดฟางให้สะอาด นำไปต้ม พอสุกนำใส่กระช้อน เมื่อสะเด็ดน้ำนำมาสับ
2. โขลกพริกเผา กระเทียมเผา ให้เป็นเนื้อเดียวกัน
3. ใส่เห็ด โขลกให้เข้ากัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น