ส่วนผสม
ปลากระป๋องในซอสมะเขือเทศ 1 กระป๋อง
หอมแดงซอย 2 ช้อนโต๊ะ
พริกขี้หนูหั่น 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว 1-2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1. เทปลากระป๋องใส่หม้อ ยีเนื้อปลา ตั้งไฟต้มให้เดือด
2. ยกลงจากเตา ใส่หอมแดง พริกขี้หนูเคล้าให้ทั่ว
3. ปรุงรสด้วย น้ำปลา น้ำมะนาว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น